Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT THIÊN AN

Công ty TNHH Kỹ Thuật Thiên An là nhà cung cấp độc quyền, nhà phân phối chính thức của các thiết bị báo cháy chữa cháy nổi tiếng trên thế giới.

Công ty Thiên An còn là một trong những công ty hàng đầu và đã có nhiều thành công tại Việt Nam trong một số lĩnh vực chính như: cung cấp giải pháp thiết kế hệ thống báo cháy có địa chỉ (hệ thống báo cháy thông minh), hệ thống chữa cháy…

Cùng với sự phát triển của nền khoa học trên thế giới, Công ty Thiên An luôn nghiên cứu ứng dụng các sản phẩm mới có chất lượng cao nhưng giá thành phù hợp.

Công ty Thiên An thường xuyên đào tạo, nâng cao trình độ kỹ thuật cho đội ngũ nhân viên của mình nhằm đáp ứng yêu cầu của Quý khách hàng.

Công ty Thiên An sẵn sàng đi đến bất cứ nơi đâu để hổ trợ cho khách hàng trong việc lắp đặt và ứng dụng các sản phẩm báo cháy chữa cháy do công ty chúng tôi cung cấp.
Nhiều năm qua Công ty Thiên An đã tạo được sự tín nhiệm của Qúy Khách hàng tại Tp.HCM và các tỉnh thành như: Cần Thơ, Trà Vinh, Vĩnh Long, An Giang, Cà Mau, Bạc Liêu, Tiền Giang, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu, Tây Ninh, Khánh Hòa, Bình Định, Quảng Ninh …

Định hướng: Cung cấp sản phẩm báo cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất và phục vụ hàng đầu.

Sứ mệnh: Không ngừng ứng dụng công nghệ, kỹ thuật, nguyên liệu mới vào sản xuất. Với đội ngũ kỹ thuật, công nhân giàu kinh nghiệm công ty chúng tôi sẽ mang đến khách hàng các sản phẩm độc đáo, chất lượng cao cùng với dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp và trách nhiệm .

Mục tiêu: Phát triển thương hiệu trên toàn quốc và các quốc gia khác trên thế giới, làm hài long tất cả khách hàng với sản phẩm tốt nhất giá cạnh tranh nhất.

Chúng tôi tin rằng Quý khách hàng sẽ hài lòng với các sản phẩm công ty chúng tôi sản xuất cung cấp.

Một lần nữa thay mặt toàn thể công nhân viên công ty xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng. Chúc quý khách hàng sức khỏe, thành công và thịnh vượng.

Công ty Thiên An rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng. Mọi chi tiết về tư vấn và hỗ trợ về thiết bị báo cháy chữa cháy xin liên hệ.

thienan

 

Công ty TNHH Kỹ Thuật Thiên An

Address: 82/14/1A1 Nguyễn Xí, P. 26, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Phone: 08.38407841 – 091 360 84 92

Email: info@wizmart.com.vn